Giới thiệu

Công Ty TNHH TMXD Khánh Phát xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ & sản phẩm của chúng tôi. Với phương châm “Hợp tác thân thiện – Phát triển bền vững”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm của ban lãnh đạo và của toàn thể nhân viên, Công Ty TNHH TMXD Khánh Phát ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại, luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn Việt Nam.

Xem Profile

Công Ty TNHH TMDV Khánh Phát chuyên cung cấp và thi nội thất đồ gỗ và đá granite và cung cấp gạch xây dựng. Giải pháp thân thiện với môi trường, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

  • Trách nhiệm: Khánh Phát hiểu rằng, môi trường cần được bảo vệ và bảo tồn, vì chất lượng cuộc sống và sự phát triển của xã hội. Vì vậy, với mỗi dự án chúng tôi thực hiện, chúng tôi luôn tỉ mỉ và trách nhiệm, luôn đảm bảo mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng và môi trường.
  • Tiến bộ: Khánh Phát luôn tiên phong cho sự tiến bộ, luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới, tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có môi trường để khai thác và phát triển tiềm năng của chính mình.
  • Kỷ luật: Đi liền với trách nhiệm, chúng tôi kỷ luật và chính xác, đảm bảo hiệu quả và tiến độ dự án. Mỗi dự án là một công trình mà chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường, vì cuộc sống người Việt.